เรื่องราวของเรา

กำเนิดในปี 2002 โดยพี่น้องสาวสวยจากแดนกีวี Sarah Gibbs และ Catherine de Groot โดย ทั้งสองคนเป็นผู้ริเริ่มการสกัดน้ำมันโรสฮิปบริสุทธ์จากเมล็ดโรสฮิป ค้นพบว่าน้ำมันโรสฮิปทำให้ผิวของพวกเธอเปล่งประกายเจิดจ้าจนเครื่องสำอางอื่นๆ เทียบเท่าไม่ได้เลย หลังใช้เวลาหลายเดือนในการค้นคว้าและทดสอบ ทั้งสองคนก็ได้กำเนิดน้ำมันโรสฮิปที่เป็นที่รักของสาวๆ ทั่วโลก

ทั้งสองสาวต่างเชื่อว่า การดูแลตนเองนั้นไม่ควรมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่แพงจนเกินไป และ สิ่งที่สาวๆ ใช้นั้น ไม่ควรมีสารเคมีอันตรายใดๆ ปะปนอยู่ด้วย จึงตั้งเป็นบรรทัดฐานว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ Trilogy ขาย จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ Organic และ All-Natural หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด

ถึงวันนี้ ความมุ่งมั่นของทั้งสองสาวก็ยังคงดำรงอยู่ จึงทำให้ Trilogy เป็น Brand ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับรางวัลหลายประเภท ทั้ง รางวัลผลิตภัณฑ์ Organic รางวัลผลิตภัณฑ์คุณภาพดี รางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดเยี่ยมแห่งปี ฯลฯ

ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ Organic ที่ใช้ได้ดีทั้งคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือ คนที่กังวลว่าจะแพ้เครื่องสำอาง จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ทั่วโลก ความเชื่อของสองสาว Sarah และ Catherine ว่า สาวๆ ไม่ควรที่จะละทิ้งคุณภาพเพื่อความเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินั้น ทำให้สาวๆ ทั้งโลกต่างให้ความสนใจ ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ Trilogy Certified Organic Rosehip Oil ได้รับรางวัล ในแผนก Beauty Oils มากที่สุดในโลก และ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารเคมี จึงเป็นเทรนด์ใหม่ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหันมาให้ความสนใจมากขึ้น

ทั้งสองสาว เข้าใจว่าการดูแลตัวเองนั้น มีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก พวกเธอเชื่อว่า ลูกค้าของพวกเธอคือ เหล่าสาวๆ ที่ แสวงหาความสวยงาม ที่เหมือนพวกเธอ อยากใช้ชีวิตอย่างสวยงาม ไม่ใช่ชีวิตที่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย พวกเธอรู้ว่า สาวๆ ทั่วโลกต้องการหาผลิตภัณฑ์ที่เมื่อพวกเธอใช้แล้ว รู้สึกคุ้มกับการลงทุน จึงได้คิดค้นสูตรที่ผ่านการทดสอบเป็นทศวรรษ เพื่อให้สาวๆได้มั่นใจว่า พวกเธอได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งด้านความงาม ความรู้สึก และ ความต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

Simple. Pure. Vital. สามคำที่ Trilogy ยึดถือตลอดเวลา

Simple 

 

Trilogy เชื่อมั่นว่าการดูแลผิวไม่ควรยุ่งยาก สินค้าทุกตัวของ Trilogy ผลิตจากส่วนประกอบที่ง่ายและมีความโดดเด่นจากการใช้น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากพืชนานาชนิดที่ผสมลงตัวกันเพื่อดูแลผิวของคุณให้มีความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลัง และมีชีวิตชีวาตลอดไป Trilogy เชื่อว่าความงามที่แท้จริงคือความงามปราศจากการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องสำอางหรือการใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูป Trilogy ยังเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของ Trilogy เชื่อเถอะ ใช้ได้ดีจริง

Pure

 

ใบหน้าทุกใบล้วนมีเรื่องราวของตัวเอง ทุกคนมีหนทางที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นั่นแหละคือความงามของTrilogy Trilogy ไม่ได้ให้คำสัญญาว่าจะทำให้คุณเพอร์เฟค เพียงแค่ Trilogy Skincare จะช่วยให้คุณดูดีที่สุดที่คุณสามารถเป็นได้อย่าง “ธรรมชาติ”