ROSEHIP OIL

ประโยชน์ของน้ำมันโรสฮิปสำหรับผิวนั้นมีมากมายหลายประการด้วยความเป็นผู้ที่ช่วยให้การฟื้นฟูให้แก่ผิว และมีคุณสมบัติในการบำรุงและมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม น้ำมันโรสฮิป คือวิธีที่จะช่วยรักษาสุขภาพผิวของคุณให้สวยงามแจ่มจรัสด้วยพลังของธรรมชาติ

ความชุ่มชื่นและความสมดุล

น้ำมันโรสฮิปเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี มีสมดุลค่า pH ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันแร่ ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่เบากว่า แห้งและซึบซาบได้อย่างรวดเร็วทันที ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และไม่อุดตันรูขุมขน เนื่องจากมีโครงสร้างโมเลกุลคล้ายกับน้ำมันตามธรรมชาติของผิวของเรา(ไขมัน)

น้ำมันโรสฮิปยังสามารถช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันผิวของตัวเองเพื่อให้ห่างไกลจากการก่อให้เกิดสิว เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่มีผิวหน้ามันซึ่งจะช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมัน นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว แม้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายที่สุด

รอยแผลเป็นและรอยแตกลาย

น้ำมันโรสฮิปมีประโยชน์ตั้งแต่หัวจรดเท้าและมีความชุ่มชื่นจากธรรมชาติ ซึ่งมีประโยชน์ในการซ่อมแซมบำรุงผิวหน้าและบำรุงผมด้วยได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ Certified Organic Rosehip Oil ของเราสามารถช่วยปรับปรุงลักญนะของรอยแผลเป็นทำให้จางลงและนุ่มขึ้น ทำให้ Rosehip Oil เป็นตัวเลือกที่ดีจากธรรมชาติที่จะหลีกเลี่ยงการผ่าตัดหรือวีธีที่ได้รับความเสียหายอื่นๆ ให้กับผิว ซึ่งได้มีการแสดงให้เห็นว่าน้ำมันโรสฮิปสามารถปรับปรุงลักษณะของรอยแผลเป็นให้จางลงและดูดีขึ้น นั่นจึงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับการใช้งานในระหว่างการตั้งครรภ์ (และยังมีความปลอดภัยที่จะใช้กับผิวที่ละเอียดอ่อนของทารก)

รอยเส้นและริ้วรอยย่น

ด้วยปริมาณกรดไขมันที่จำเป็นสูงในผลิตภัณฑ์ Certified Organic Rosehip Oil และ Rosehip Oil Antioxidant+ ของเรา ทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนเส้นริ้วรอยต่างๆและรอยย่น, รอยตีนกา และยังมีประโยชน์ในการรักษาผิวแห้งและผิวที่ขาดน้ำและช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใส

การใช้อย่างพอดีที่มอบคุณประโยชน์สูงสุดให้แก่ผิวของคุณ

น้ำมันโรสฮิปถ้าจะให้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีเยี่ยม

คุณจะต้องใช้จำนวนที่พอดีเพื่อที่จะค้นพบสิ่งที่เป็นประโยชน์ของน้ำมันโรสฮิปที่มีสำหรับตัวคุณเอง

เพียงแค่ 2-3 หยด โดยทำการวอมที่ฝ่ามือและนวดบริเวณที่ใบหน้าและลำคอวันละสองครั้ง

หากรู้สึกว่านวดแล้วยังเหลือน้ำมันตกค้างอยู่บนผิว นั่นหมายถึงคุณอาจใช้มากเกินไป

หากคุณกำลังใช้น้ำมันโรสฮิปในการรักษารอยแผลเป็น คุณจะต้องใช้เป็นประจำเพื่อรักษาให้สม่ำเสมอและเห็นผลได้ดีที่สุด